Xin chào quý khách hàng của Sachi VN!

Sachi VN rất cảm ơn vì quý khách đã quan tâm tới các sản phẩm từ cây Sachi của chúng tôi.

Để đặt mua các sản phẩm từ cây sachi hoặc biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng gọi điện thoại đến số hotline:

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng mọi thông tin cần thiết.

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến trải nghiệm mua sắm dễ dàng và thoải mái cho quý khách hàng. Dưới đây là những điểm nổi bật trong chính sách bán hàng của chúng tôi:

  1. Đổi hàng hoặc trả hàng hoàn 100% tiền trong 7 ngày: Quý khách có quyền đổi hàng hoặc hoàn trả hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu, vì vậy nếu có bất kỳ lý do gì khiến quý khách không hài lòng với sản phẩm, hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ đổi hàng hoặc hoàn trả 100% tiền.
  2. Hỗ trợ tối đa: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất, luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết mọi thắc mắc của quý khách. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách trong tất cả các quá trình từ tìm hiểu sản phẩm, mua hàng, vận chuyển, đổi trả …
  3. Chất lượng sản phẩm đảm bảo: Sản phẩm từ Cây Sachi luôn được chọn lọc và kiểm tra chất lượng trước khi đến tay quý khách. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất để đảm bảo sức khỏe và sự hài lòng của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách và muốn quý khách có trải nghiệm mua sắm thú vị và an tâm nhất.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng quan tâm và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi.

Trân trọng, đội ngũ Sachi VN.